Live Chat Facebook Share Login Order Thai English
Home Domainname Webdesign Article Service
eLife แตกต่างจากที่อื่นอย่างไร

บริการ Web Hosting ของเรา เราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ เพื่อระบบที่ดีที่สุด ดังนั้นจึงมีเหตุผลมากมาย
ที่ท่านจะต้องใช้บริการของเรา


1. บริษัทที่มั่นคง บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท ชำระทุนจดทะเบียนเต็มจำนวน พร้อมกับฐานลูกค้ามากกว่า 1 พันราย ดังนั้นท่านไม่ต้องกลัวว่าการดำเนินธุรกิจของเราจะไม่มั่นคง ไม่ต้องกลัวการหนี โทรติดต่อไม่ได้ ปิดกิจการ ฯลฯ

2. ราคาที่เหมาะสม & รองรับทุกรูปแบบ หากท่านได้เข้า Web Hosting มามาก ท่านจะเห็นราคาที่แตกต่างกันไป บางรายราคาถูกเพียงเดือนละไม่กี่สิบบาท แต่นั้นจำนวนเว็บต่อเครื่องก็จะมากตามไปด้วย ทำให้ความเสถียรภาพของ Server มีน้อย หรือ ราคาแพงสุดๆ โดยท่านอาจจะต้องลงทุนสูงโดยไม่จำเป็น บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราเห็นความสำคัญของลูกค้าทุกกลุ่ม จึงจัด Server และ Package แยกตามกลุ่มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเว็บทั่วๆไป, กลุ่มเว็บ Download, กลุ่มเว็บ Load หนัก, กลุ่มเว็บ Nuke และ จัด Package ได้เอง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการและการจัดสรร Server และ Config ให้เหมาะกับแต่ละท่าน โดยเรามี Server มากมาย เราจึงรู้ดีกว่า 1 เครื่องสามารถเก็บเว็บไซต์ได้กี่เว็บไซต์ ราคาเราจึงทำออกมาอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้ Server เสถียรภาพที่สุด และเราสามารถดำเนินธุรกิจไปได้ด้วย

3. Server ที่มีท่านภาพสูง บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้สำหรับลูกค้าเราเสมอ ด้วย Server ระดับสูงสุดใน Web Hosting เราเลือกใช้ Dual XEON + ECC Register Memory โดยการทำงาน CPU เป็น HyperThreading สามารถทำงานเสมือนมี CPU 4 ตัวดังนี้

CPU 0 status :
0.0 % user
0.0 % system
0.0 % nice
0.0 % iowait
100.0 % idle
CPU 1 status :
0.0 % user
0.0 % system
0.0 % nice
0.0 % iowait
100.0 % idle
CPU 2 status :
0.2 % user
0.2 % system
0.0 % nice
0.0 % iowait
99.1 % idle
CPU 3 status :
0.0 % user
0.0 % system
0.0 % nice
0.0 % iowait
100.0 % idle

* หมายเหตุ : แต่ละ Package จะรัน Server แตกต่างกันไป เรามีตั้งแต่ Pentium 4, XEON , Dual XEON โดยเราเน้นที่ความเสถียรภาพและเป็น Server แท้ไม่ใช่ PC Server

4. ระบบ Network ประสิทธิภาพสูง บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราเลือกการเชื่อมต่อของ ISSP ที่มีสาย 4 Gbps ซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย และเลือก Switching Hub 3COM เพื่อการเดินของ Network อย่างรวดเร็ว เราเลือกสาย Cat5e ที่ผลิตจาก USA และทำการทำสายให้สั่นที่สุด เพื่อการเดินของข้อมูลจะรวดเร็วที่สุด เราบริหาร Switching Hub ให้เชื่อมต่อกับเครื่องน้อยที่สุด ซึ่งสายที่เราได้รับถูกใช้งานเพียง 8 Mbps เท่านั้นในขณะนี้

5. Control Panel อันดับ 1 ของโลก บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราเลือก Control Panel ที่ดีที่สุดให้สำหรับท่านนั้นคือ CPanel เป็น Control Panel ที่ได้รับการยอมรับว่าดีทีสุดในโลก ราคาแพงที่สุดด้วยเช่นกัน

6. Software ระบบ Upgrade ตลอดเวลา บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เรามีทีมดูแล Server ที่จะ Upgrade Software ระบบเช่น Apache ,PHP , MySQL, Mod SSL ฯลฯ มีการ Upgrade ทุกวัน ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่าเว็บที่ท่านใช้บริการกับเรา จะอยู่ในเครื่องที่ Software ใหม่สุดและปลอดภัย

7. ระบบ Security บนสาย Firewall บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราได้ให้ความสำคัญของระบบ Security ของ Server มากเพื่อให้ข้อมูลของท่านอยู่อย่างดีที่สุดและปลอดภัยที่สุด เราได้ใช้สาย Network ผ่าน Firewall และได้ติดตั้ง Software Firewall ใน Server อีกทั้งเราได้ Upgrade Software ตลอดเวลา เพราะทุกครั้งที่ตัวใหม่ออกมานั้นคือตัวเก่าจะไม่ปลอดภัย ตัวอย่างเช่น เมื่อ PHP 4.3.9 ออกมา จะถูกประกาศว่า 4.3.8 มีช่องโหว่ ดังนั้นหากท่านใช้ Web Hosting ที่ไม่มีการ Upgrade ก็จะเป็นการเสี่ยงต่อความปลอดภัยในเว็บของท่าน

8. ระบบ Backup บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราได้ทำการ Backup ให้สำหรับท่านด้วย เพื่อป้องกันหาก Server มีปัญหาฉุกเฉิน หรือ ปัญหาที่ไม่คาดฝัน เราจึงไม่ประหมาดในการ Backup ข้อมูลไว้สำหรับท่าน

9. ติดต่อง่ายตลอดเวลา บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราให้ความสำคัญที่ท่านจะติดต่อเราได้ง่าย โดยเรามีช่องทางในการติดต่อสื่อสารหลายช่องทาง อาทิ เช่น โทรศัพท์ทั่วไป , อีเมล์ หรือแม้กระทั้ง MSN ซึ่งทุกอย่างสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชม ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นเวลา Office Time หรือวันหยุด ท่านก็ยังสามารถติดต่อเราได้เช่นกัน

10. ช่วยเหลืออย่างเป็นกันเอง บริษัท อีไลฟ์ อินเตอร์เน็ต เซอร์วิส จำกัด เราให้ความช่วยเหลือลูกค้าอย่างเป็นกันเอง โดยทีมงานของเราสามารถให้คำปรึกษาท่านได้เกือบทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ เช่น การโปรโมทเว็บไซต์ การทำ E-Commerce คำชี้แนะในเว็บไซต์ท่าน การเขียน Script รวมไปถึงแก้ Script ให้ในบางครั้ง เรายังให้บริการอย่างเต็มที่หากท่านเองไม่สามารถใช้ Control Panel หรือ Upload ได้ เราก็จะจัดการให้ท่านด้วยเช่นกันเพียงท่านอีเมล์มาแจ้งทางเราเท่านั้น

back

Home Service Article Support Contact Member Home Service Article Support Contact Member